Home » Apps » Lifestyle » Mövenpick Phú Quốc
Mövenpick Phú Quốc Icon - APKRipe.Com

Mövenpick Phú Quốc

2.0.6 For Android
0 | 0 Reviews
3D/VR/AR Smart360.
Trải nghiệm sinh động dù ở bất kỳ đâu.

Trong thế giới số ngày nay, có cách giúp con người dễ dàng tiếp cận những không gian mới, những trải nghiệm mới, kết nối không còn khoảng cách thời gian và không gian mà không phải di chuyển, giúp họ tiết kiệm thời gian, giữ gìn sức khỏe. Tất cả điều đó được thực hiện thông qua công nghệ 3D/ Thực tế tăng cường và Virtual tour 360.

Xin mời bạn trải nghiệm ứng dụng Smart360 khám phá công trình kiến trúc ảo. Sau khi cài đặt ứng dụng, cả không gian rộng lớn đã nằm trong lòng bàn tay bạn.

-Công nghệ thực tế tăng cường (AR) với khả năng đưa mô hình 3D ảo ra môi trường thật và tương tác xoay – thu – phóng trực quan.

-Tính năng Virtual tour 360 giúp người dùng thấy trọn vẹn 360 độ không gian một cách sinh động. Người xem có thể di chuyển đến những điểm nhìn đã được lựa chọn, khám phá các không gian theo cách của mình.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Smart360.
3D / VR / AR Smart360.
Experience vividly wherever you are.

In today's digital world, there is a way to make it easier for people to access new spaces, new experiences, to connect space and time without moving, to help them save time, stay healthy. All that is done through 3D technology / augmented reality and Virtual tour 360.

Please experience Smart360 application to explore virtual architecture. After installing the application, the vast space is in your palm.

-Active augmented reality technology (AR) with the ability to bring virtual 3D models to real environments and visual interaction - zoom - zoom.

- Features Virtual tour 360 helps users see the full 360 degree of space vividly. Viewers can move to selected points of view, explore spaces in their own way.

Wish you have interesting experiences with Smart360.

Mövenpick Phú Quốc V2.0.6 Update

2019-11-01

update data 190917
Mövenpick Phú Quốc Tags
Additional Information

Latest Versions List

Similar To Mövenpick Phú Quốc

More From VNi Co.,ltd
Reviews
0.0
0 category.All
5  0
4  0
3  0
2  0
1  0